• Thắc mắc và khiếu nại

Thắc mắc và khiếu nại

Trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Và các chính sách chăm sóc khách hàng như: chính sách thắc mắc, khiếu nại,….. là một thứ không thể thiếu. Sau đây là các câu hỏi shop Hoa tươi Happi Flower chúng mình thường gặp phải.

Thắc mắc và khiếu nại
Thắc mắc và khiếu nại

1. Muốn đặt hàng thì làm thế nào?

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hai số hotline sau: 094.782.0310 – 0362.354.008 để đặt hàng trực tiếp từ shop.

Nếu không, các bạn có thể đặt hàng online qua web chính thức của shop là: https://hoatuoihappi.com/ . Các bạn nhấn vào mẫu mình thích, chọn mục mua hàng, tiến hành thanh toán tiền là đã hoàn thành.

2. Địa chỉ của shop ở đâu?

Shop Hoa tươi Happi Flower nằm ở 114b, Nguyễn Văn Giác, Phường 3, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Tuy nhiên, shop nhận ship hoa trên toàn quốc và các bạn có thể đặt hàng online trên web.

3. Thanh toán tiền trước hay nhận hoa rồi mới cần thanh toán?

Các bạn thanh toán tiền rồi chúng mình mới bắt đầu làm hoa.

4. Shop có gửi hình thực tế cho khách xem trước không?

Shop Hoa tươi Happi Flower chúng mình sẽ gửi hình cho khách duyệt ( nếu khách yêu cầu) mới bắt đầu ship hoa nhé.

5. Trong trường hợp shop làm không giống mẫu, shop có hoàn tiền không?

Thực tế, có rất nhiều trường hợp do mùa vụ hoặc do hàng nhập về không kịp, không có mẫu hoa khách yêu cầu,…mà sẽ không đủ mẫu hoa như mẫu mà các quý khách đã chọn.

Trong trường hợp điều đó xảy ra, shop sẽ thông báo với quý khách hàng để đưa ra phương án thay thế tốt nhất để ra thành phẩm đẹp nhất.

Còn nếu quý khách không đồng ý, haptuoi happi sẽ hoàn lại 100% số tiền mà quý khách đã trả.

6. Khi đặt hoa mà cần bỏ phong bì thì shop có nhận dịch vụ này không? Có mất phí không?

Shop Hoa tươi Happi Flower nhận giao hoa kèm với cả phong bì! Việc của các quý khách là chuyển tiền hoa cộng với số tiền mà quý khách muốn bỏ phong bì kèm theo! Dịch vụ này shop sẽ không thu phí của quý khách nhé!

7. Shop có miễn phí ship hoa không?

Shop Hoa tươi Happi Flower chỉ miễn phí ship ở nội thành thành phố Tiền Giang, còn đối với các địa chỉ khác thì shop sẽ gọi điện trao đổi với quý khách khi các bạn đặt hàng nhé!

8. Đi đám tang công giáo thì nên đặt hoa gì đây?

Nếu các bạn đi viếng người ở đạo Thiên Chúa, thì ở trang website của shop đã có nhiều mẫu có dạng hình thánh giá – đặc trưng của người Công Giáo.

Nhưng giá của chúng thường sẽ có giá nhỉnh hơn một xíu. Còn thông thường thì các quý khách hàng có thể chọn vòng hoa lan màu tím.

0947820310
 0947820310